Lựa chọn quần tây nam công sơ chuẩn nhất năm 2021

Lựa chọn quần tây nam công sơ chuẩn nhất năm 2021

Quần tây nam công sở là một trong những món đồ được các chàng trai lựa chọn nhiều và hầu đa trong tủ đồ của các chàng cũng sẽ có cho mình một chiếc quần tây nam công sở. Bạn làm như thế nào để chọn cho mình một chiếc quần tây nam phù hợp với dáng người của mình? Giờ đây Vmanly sẽ giúp bạn chọn quần tây nam công sở đẹp đang được nhiều người ưa chuộng.

Chọn những chiếc quần có chất liệu tốt, có thương hiệu và nhãn mác

Khi bạn chọn cho mình được chiếc quần tây nam công sở đẹp với một chất liệu tốt đi kèm theo đó là thời gian sử dụng  bền, hơn hết bạn còn có thể  cảm thấy thỏa mái và dễ chịu mỗi khi mặc. Bạn nên nhớ chọn cho mình những chất liệu có tính co giãn một chút để bạn có thể thuận tiện trong mọi hoạt động hằng ngày của mình mà không phải e dè.

Quần tây San Sciaro Việt Tiến không li regular màu xám nhạt 4D4053CT2/QT0

Trong những lý do để bạn lựa chọn những chiếc quần tây nam có thương hiệu là bởi vì với một sản phẩm có thương hiệu bạn sẽ an tâm về chất liệu cũng như size quần trong mỗi thiết kế đều chuẩn. Chất lượng của chiếc quần sẽ đi đôi với giá và từng đường kim mũi chỉ vừa vặn, không bị nối ghép nhiều  tạo nên độ bền của sản phẩm bạn mặc lên người.

Xem thêm: Bật mí các tips phối đồ với quần tây nam

Chọn size quần

Mỗi một người trong chúng ta đều có mỗi thân hình khác nhau không ai là giống ai. Vì thế có thể chiếc quần này người khác mặc bạn thấy đẹp, vừa vặn nhưng chưa chắc nó đã phù hợp với bạn và ngược lại. Khi chọn cho mình một chiếc quần tây vừa vặn là chiếc quần có cạp quần vừa với thắt lưng. Lưng quần nằm ngay trên xương hông, ống quần  không nên quá ngắn cũng không nên quá dài.

Chọn dáng quần phù hợp với dáng người

Cách chọn quần tây nam công sở đẹp với những người có chiều cao khiêm tốn: Với những bạn có chiều cao khiêm tốn, bạn nên chọn cho mình những chiếc quần hơi ôm phần đùi một tí và ống hơi loe sẽ phù hợp với vóc dáng của bạn. Tuyệt đối bạn không nên lựa chọn quần ống rộng sẽ làm cho bạn càng lùn hơn.Vì khi bạn chọn quần như vậy sẽ giúp bạn trông cao hơn trong mắt đối diện.

Cách chọn quần tây nam cho những anh chàng có chiều cao: Chọn loại quần tây có xếp ly, có ống hơi sang thẳng,đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Quần tây San Sciaro Việt Tiến có li regular màu nâu thẫm 4J4066CT2/QT1D

Chọn màu quần tây nam công sở đẹp cùng tông với giày

Một chiếc quần tây nam đẹp luôn luôn là người bạn đồng hành với những đôi giày cùng tông hay những đôi giày cao được coi là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Đặc biệt hơn với những chiếc quần tây để đẹp hơn, sang trọng hơn thì bạn chỉ nên phối hợp với những đôi giày đen, không nên chọn những tông giày màu sáng, vì nó sẽ làm cho bạn trở nên không có gu trong cách phối đồ của mình.

Xem thêm: Cách chọn quần tây nam đẹp và giày chuẩn bài cho các quý ông

Chú ý đến chiều dài của quần để phù hợp với dáng người

Nhiều bạn bỏ qua vấn đề về chiều dài nhưng việc lựa chọn chiều dài của quần cũng là một điều đáng chú ý. Với một chiều dài hợp lý nhất để chọn được chiếc quần tây nam công sở đẹp đó chính là chiều dài ống quần vừa đến mắt cá chân. Khi bạn mặc một chiếc quần quá ngắn trông bạn sẽ rất thô, nhưng ngược lại bạn chọn một chiếc quần có ống quá dài thì sẽ lại gây lôi thôi và khó di chuyển trong hoạt động thường ngày và mất điểm trong mắt đối phương

Quần tây Việt Tiến cỡ lớn có ly regular màu xanh navy 1M5092BT5/QT1N

Trên đây là những cách lựa quần tây nam công sởVmanly muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với bài viết trên bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần ưng ý, nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thì hãy liên hệ cho Vmanly bên mình nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận