MẸO LÀ ÁO SƠ MI CỰC ĐỘC KHÔNG CẦN DÙNG BÀN LÀ

MẸO LÀ ÁO SƠ MI CỰC ĐỘC KHÔNG CẦN DÙNG BÀN LÀ

Dùng bàn là để có thể là phẳng chiếc áo sơ mi là điều hiển nhiên nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng được nó. Hãy cùng Vmanly tìm hiểu xem có những mẹo nhỏ nào để có thể là áo sơ mi mà không cần dùng đến bàn là nhé!

1. Dùng máy ép tóc là áo sơ mi

Máy ép tóc là một món đồ cực kỳ quen thuộc với các cô gái. Đây là vật dụng có kích thước nhỏ hơn so với bàn là nên có thể là áo ở các vị trí khó phẳng hơn. Bạn có thể dùng máy là để làm phẳng cổ tay hay cổ áo. Đây cũng là một vật rất nhỏ gọn để bạn có thể mang đi khắp nơi.

Khi dùng máy ép tóc, bạn cần cắm máy và chọn nhiệt độ hợp lý. Sau đó, chờ vài giây là bạn đã có chiếc bàn là mini để giúp chiếc áo sơ mi của mình trở nên phẳng rồi. Trong khi sử dụng máy là tóc để làm cách là quần áo, bạn cần chú ý bề mặt là của chiếc máy.

Bạn phải đảm bảo máy là không bị dính tóc và không có các loại hóa chất mỹ phẩm. Bởi vì chúng có thể sẽ làm hỏng chiếc áo sơ mi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không dùng phương pháp này cho các loại vải mỏng, lụa và ren nhé!

 

2. Hỗn hợp giấm vào nước ấm

Hòa giấm vào nước ấm với tỉ lệ 1:3 với nhau lắc đều hỗn hợp. Sau đó, xịt vào chỗ quần áo bị nhăn. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn giải quyết các vết nhăn nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng cách này chỉ dùng được với vết nhăn nhẹ trên áo sơ mi. Còn đối với những vết nhăn cứng đầu thì các bạn nên sử dụng những cách dùng nhiệt độ cao hơn.

 

3. Máy sấy tóc

Bật máy sấy tóc mức nhiệt cao nhất và hướng đầu sấy đến các nếp nhăn. Bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ mà mấy sấy tóc đem lại đấy. Nhiệt từ máy sấy tóc sẽ làm giãn các nếp nhăn trên áo sơ mi của bạn một cách đáng kể.

 

4. Đá viên

Nếu máy giặt của bạn có chức năng sấy quần áo các bạn có thể dùng đá trong tủ lạnh kết hợp với chức năng này để là áo sơ mi. Xếp áo sơ mi cùng 10 viên đá vào máy giặt, bật mức nhiệt cao nhất trong khoảng 5-10 phút. Đá gặp nhiệt độ nóng sẽ bốc hơi, hơi nước này sẽ giúp chiếc áo sơ mi của bạn phẳng lại nhanh chóng dễ dàng.

 

5. Ấm đun nước

Chiếc ấm đun nước cũng có thể trở thành cách là áo sơ mi thẳng cho bạn. Đầu tiên các bạn cần đun sôi một ấm nước. Sau khi nước đã sôi các bạn mở nắp ấm nước sau đó hơ phần áo bị nhăn vào phần hơi nước bốc lên chiếc áo của bạn sẽ phẳng lại nhanh chóng.

 

Trên đây là tổng hợp những mẹo có thể là chiếc áo sơ mi của bạn thật phẳng phiu khi đi ra ngoài mà không cần dùng đến bàn là. Có thể bạn đi du lịch hay đi công tác không thể mang quá nhiều đồ thì hãy bỏ túi cho mình một vài mẹo nhỏ để có thể tận dụng nó mọi lúc, mọi nơi nhé! Vmanly sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận