NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ÁO SƠ MI TRẮNG CHO NAM GIỚI

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ÁO SƠ MI TRẮNG CHO NAM GIỚI

Không thể phủ nhận hình ảnh người đàn ông lịch lãm trong chiếc áo sơ mi trắng rất có sức hút với phụ nữ. Chiếc áo sơ mi trắng là thời trang quen thuộc và không lỗi mốt của cánh đàn ông. Đơn giản nhưng lịch sự, nhẹ nhàng và cũng rất mạnh mẽ, nam tính. Nhưng nên chọn một chiếc áo sơ mi trắng như thế nào? Vmanly sẽ “mách nhỏ” cho bạn.

Chọn bắt đầu từ cổ áo

Với những đàn ông có chiếc cổ dài thì hãy hãy tìm một chiếc áo sơ mi trắng với vòng cổ cao. Nếu sử dụng thêm cà – vạt thì nhớ chọn chiếc áo sơ mi trắng có ve tròn và 2 chiếc đinh ghim kề, cộng với phần cổ áo hơi rộng để phù hợp khi thắt cà – vạt, giúp người mặc thoải mái, trẻ trung hơn.

Cổ tay áo rất cần thiết

Nhiều người thường lấy mẫu đàn ông Pháp là tiêu chuẩn thế nên trong giới thời trang thời lấy cổ tay áo Pháp làm chuẩn mực. Hình ảnh dễ thấy là chiếc áo sơ mi trắng có cổ tay măng séc rất được nhiều người chọn bởi nó sẽ tạo nên một vẻ quyến rũ cổ điển rất Pháp. Bên cạnh đó, tùy từng người có thể chọn nhiều kiểu khác nhau như cổ tay áo vén gấu, cổ tay áo có khuy.

Cần chú ý ống tay áo

Có hai loại dài hoặc ngắn khi chọn ống tay áo. Điều này tùy thuộc mục đích sử dụng, thời tiết,…mà có sự lựa chọn khác nhau. Nếu đi dự tiệc, đi họp,…thì nên sử dụng chiếc áo sơ mi trắng có ống tay dài để hợp với com lê. Còn đi chơi có thể chọn chiếc áo sơ mi trắng ống tay ngắn để kết hợp quần jean, hoặc quần short.

Nam tính hơn ở túi áo

Nếu chú ý kĩ thì những chiếc áo sơ mi trắng của nam giới thường có túi ngực tạo nên một vẻ đẹp lịch lãm và tinh tế. Tuy nhiên, cũng tùy từng lúc mà chọn nên có túi ngực hay không. Ví dụ như khi bạn mặc áo vest, quần dây đai thì không cần áo sơ mi trắng có túi, nhưng ngược thì nên có.

Tinh tế ở từng chiếc cúc áo

Với một chiếc áo sơ mi trắng thì có thể chọn cúc trắng hoặc đen. Nếu như những chiếc cúc màu trắng tạo nên nét trẻ trung thì hàng cúc đen lại mang đến nét sang trọng, lịch lãm hơn.

Chất liệu vải cũng cần thiết

Có thể phân thành hai loại đơn giản ở chất liệu vải cho một chiếc áo sơ mi trắng là sang trọng và bình thường. Nếu đi họp, đi sự kiện, đi ăn tiệc thì nên chọn những chất liệu vải sang trọng như lụa. Còn với những ngày bình thường có thể chọn vải cotton.

Đó là những gợi ý mà Vmanly gửi đến quý ông. Chiếc áo sơ mi trắng đơn giản nhưng tạo nên hình ảnh người đàn ông trưởng thành. Hiện nay, Vmanly có đội ngũ tư vấn, thiết kế, may đo áo sơ mi cho quý ông, hãy để chúng tôi góp phần tạo nên hình ảnh lịch lãm của bạn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận