Quần áo Owen chính hãng – Mua giá rẻ hơn tại Vmanly

Owen là thương hiệu thời trang cao cấp nam nhằm vào phong cách lịch lãm và trưởng thành trong môi trường văn phòng. Tuy các sản phẩm quần áo Owen thường xuyên được thấy trên thị trường, tuy nhiên bạn đã biết giá quần áo chính hãng là bao nhiêu? Mua ở đâu thì uy tín và có giá tốt chưa? Hãy đến với Vmanly để được giải đáp thắc mắc nhé:

Giá quần áo owen là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá cả của quần áo Owen rất đa dạng với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, với một sản phẩm chính hãng, thì chi phí sẽ có giá trung bình như sau:

- Áo sơ mi dài tay và ngắn tay: Giá trung bình từ 550.000 – 650.000 VNĐ

- Áo polo – áo phông bẻ cổ Owen: Giá trung bình trong khoảng 450.000VNĐ

- Áo T-shirt: Sản phẩm có giá khá rẻ so với các thương hiệu khác, chỉ từ 250.000VNĐ

- Quần tây, quần âu: Giá trung bình từ 500.000 – 600.000VNĐ

- Các sản phẩm khác như quần bò, quần kaki cũng có giá cả phải chăng trong tầm 550.000VNĐ.

Có thể thấy, giá quần áo chính hãng Owen khá rẻ trên thị trường. Chỉ với khoảng 500.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm quần áo Owen có chất lượng cao, không thua kém gì với các thương hiệu nổi tiếng khác. 

Mua quần tây, áo sơ mi owen chính hãng giá tốt ở đâu?

Chính vì có giá tốt như vậy, bạn nên mua quần áo Owen tại những nơi chính hãng để đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tại Vmanly, chúng tôi đã đồng hành cùng thương hiệu quần áo Owen trong một khoảng thời gian dài để đưa đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng giá tốt nhất. Hãy đến với Vmanly để hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp!