Quần Âu │Mẫu quần tây nam Việt Tiến, Owen, Mattana giá tốt

Quần Âu │Mẫu quần tây nam Việt Tiến, Owen, Mattana giá tốt

Danh mục hiện chưa có sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

Cách chọn quần tây cho nam giới

Chất liệu: Đối với quần tây, bạn nên lựa chọn những chất liệu dày dặn, cứng cáp giúp quần lên phom chuẩn, phẳng phiu. Một chiếc quần âu với chất liệu thoải mái, mềm mại đem đến cho người mặc sự thoải mái, tiện lợi cho mọi mục đích đa dạng từ đi công tác, những sự kiện quan trọng đồng thời đem lại phong thái tự tin, chững chạc cho người mặc.

Chiều dài: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến phong cách và độ phù hợp của người mặc. Hiện nay, kích cỡ chiều dài của quần âu khá đa dạng , từ chiều dài qua mắt cá chân đến những chiếc quần với kiểu dáng ngắn ngang mắt cá. Kiểu dáng dài qua mắt cá chân đem lại vẻ trưởng thành, nghiêm túc trong khi những chiếc quần ngắn ngang mắt cá thể hiện sự cá tính nhưng vẫn không kém phần nghiêm túc.

Kiểu dáng: Vmanly hiện đang cung cấp rất nhiều kiểu dáng phong phú phù hợp với nhiều dáng người cùng phong cách khác nhau. Từ quấn  dáng ống côn đến dáng suông, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và phối cùng rất nhiều phong cách khác nhau.

Kích thước: Các sản phẩm quần tây cho nam có rất nhiều kích thước và chiều dài khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Tại Vmanly, chúng tôi có bảng size chi tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa theo chiều dài và cân nặng.

Thương hiệu: Vmanly đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nhà Bè, Mattana, Novelty, Việt Tiến, Owen, …

Chính sách giao hàng chuyên nghiệp, đổi trả tận tình, đơn giản, Vmanly chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy dành cho khách hàng. Ghé ngay Vmanly  để mua sắm ngay cho mình những chiếc quần tây phong cách dành cho bạn.