Việt Tiến: Áo sơ mi dài tay, Áo sơ mi ngắn tay, quần tây, quần kaki

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến là một trong những công ty dệt may hàng đầu Việt Nam hiện nay. Việt Tiến luôn nhắm đến những giá trị cốt lõi trong thị trường tiêu dùng đó là: trung thực, chất lượng, trách nhiệm, đổi mới và sáng tạo. 

Hơn 1000 mẫu áo sơ mi Việt Tiến cao cấp đẹp nhất 2019  tại Vmanly. com

Với kho hàng thuộc top lớn nhất cả nước, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ màu sắc đa dạng, phom dáng chuẩn mực và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Các sản phẩm áo sơ mi Việt Tiến có 3 phom dáng cơ bản:

  • Slimfit : là phom dáng ôm gọn, trẻ trung, phù hợp với độ tuổi 20 đến 40 hoặc 
  • Regular fit: là phom dáng vừa phải, sang trọng, lịch sự  phù hợp với độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Là những người có nhu cầu vừa trẻ trung, nhưng vẫn phải thoải mái và phù hợp với môi trường làm việc văn phòng công sở.
  • RegularSmart Casual: là phom dáng rộng rãi, cổ điển, phù hợp với độ tuổi trung niên, những người quen với sự thoải mái và phong cách truyền thống. 

Hàng trăm mẫu quần Việt tiến đang có tại Vmanly.com

Các sản phẩm quần đang là thế mạnh của Việt Tiến, bao gồm các dòng quần tây, quần kaki, quần jeans, quần short và quần sịp. 100% các mẫu quần Việt Tiến đều được sản xuất bằng vải nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Canada.

Quần tây và quần kaki Việt Tiến có 2 kiểu dáng cơ bản không li và có li. Những mẫu quần không li thường có phom là Slimfit có dáng vừa phải, sang trọng lịch sự. Còn những mẫu quần có li thường có phom là Regular có dáng rộng rãi, cổ điển. 

Giá áo sơ mi Việt Tiến khuyến mại là bao nhiêu ?

Tất cả các sản phẩm của Việt Tiến đều được bán theo giá niêm yết thống nhất trên toàn quốc. Các Đại lý hoặc cửa hàng không được bán khác với giá trên mác treo sản phẩm.

Bởi vì tất cả sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được định giá chuẩn, là giá thấp nhất và có lợi nhất cho người tiêu dùng, nên hầu như Việt Tiến không có chương trình Giảm giá. Tuy nhiên, hàng năm Việt Tiến vẫn có một số chương trình khuyến mại, tặng quà nhằm tri ân đến khách hàng.

Mua quần tây, áo sơ mi Việt Tiến ở đâu ? 

Để tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng, Vmanly.com khuyến nghị quý khách hàng nên tới những cửa hàng quần áo Việt Tiến. 

Xem tham khảo danh sách cửa hàng, đại lý, showrooms Việt Tiến ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Hoặc quý khách hàng có thể mua tại website vmanly.com để đảm bảo về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chính sách hỗ trợ số 1 toàn quốc, miễn phí giao hàng, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.